Cây chống tăng giàn giáo

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY ANH HUY là đơn vị chuyên sản xuất cây chống tăng giàn giáo với số lượng lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã và đang cung cấp cho rất nhiều nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.

Cây chống tăng là gì?

Cây chống tăng hay còn gọi với những cái tên khác như: cây chống giàn giáo, cột chống tăng, cây chống đơn, cây chống thép, cột chống….. Cùng với kích tăng thì cây chống tăng là một trong những thiết bị không thể thiếu với mỗi công trình dù lớn nhỏ thế nào.

Chống tăng giàn giáo là 1 một chi tiết thẳng sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, có công dụng đỡ sàn để đổ bê tông – được thiết kế bằng 2 ống thép lồng vào nhau. Vỏ chống tăng được làm từ ống D60 – ruột chống tăng làm từ ống D49

Nó được hàn trực tiếp vào vị trí giao nhau của 2 ống thép nhằm mục đích điều chỉnh độ cao lên xuống linh hoạt cho chống tăng khi hoạt động

Đặc biệt chống tăng giàn giáo có thể chống độc lập tại những vị trí hẹp, chống bổ trợ cho hệ giàn giáo

Kích thước cây chống tăng

Kích thước của cây chống rất đa dạng dao động từ 3m-5m, tùy vào quy mô công trình và yêu cầu của nhà thầu cây chống tăng giàn giáo có các kích thước cơ bản như sau:

Cây chống tăng 3.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,4m.
Cây chống tăng 4.0 m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2,5 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,9m.
Cây chống tăng 4.2m: độ cao sử dụng tối thiểut là 2,7 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,1m.
Cây chống tăng 4.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,4m.
Cây chống tăng 5.0m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,9m.

Chống tăng cũng giống như kích tăng giàn giáo là thiết bị phù hợp với hầu hết các loại hình xây dựng lớn nhỏ, còn có thể dùng cho cả giàn giáo khung và giàn giáo nêm giúp dàn giáo hoạt động tốt và an toàn hơn.

Điểm khác nhau cơ bản của chống tăng dàn giáo và kích tăng giàn giáo

Kích tăng đóng vai trò là bộ phận hỗ trợ chống đỡ và sử dụng trong các trường hợp: độ cao của giàn giáo thấp hơn độ cao của sàn.

Chống tăng chuyên dùng để chống đỡ hệ coppha đổ sàn bê tông. Vai trò của cây chống dùng làm hệ đỡ thay cho giàn giáo để chống sàn, dùng để chống cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ đà, cốp pha đổ sàn…

Không chỉ đảm bảo an toàn cho hệ thống giàn giáo, cây chống tăng còn sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt. Trong đó thiết kế đơn giản, ít cấu kiện, dễ dàng tháo lắp là tiêu chí “ghi điểm” đầu tiên. Đó cũng đồng nghĩa với việc giúp chủ thầu tiết kiệm được thời gian cũng như tiền thuê nhân công.
Chưa hết, thiết bị này còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần, chịu được mức tải trọng cao. Trong quá trình sử dụng công nhân yên tâm làm việc vì độ vững chắc rất đảm bảo. Hơn thế nữa, bộ điều khiển dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn.

Sản xuất cây chống tăng cần chú ý đến chi tiết nào?

 

Cây chống tăng là bộ phận gánh trọng tải lên tới 1.7 tấn/cây. Để làm được điều này bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất cao nên khi sản xuất cần đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó cần thiết kế điểm gãy cho phép là 3mm giúp cây chống không bị trượt ren.

Hơn thế nữa, đó cũng là việc tránh sập cục bộ gây ra hậu quả nghiêm trọng về người và của. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc sản xuất sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề. Trong đó chính là uy tín của nhà thầu và làm chậm tiến độ thi công.

Không những thế, đây là bộ phận có cấu tạo bằng hai ống thép. Ống ngoài sử dụng thép phi 60, ống trong sử dụng thép phi 49, độ dày cần đạt là 2 ly trở lên.

Lựa chọn cây chống tăng chất lượng là công việc cực kỳ quan trọng đối với chủ đầu tư. Bởi đó chính là giải pháp đảm bảo an toàn, vững chắc và thành công khi xây dựng. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để được tham vấn chi tiết.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY ANH HUY
ANH HUY MECHANICAL ENGINEERING., JSC

Địa chỉ trụ sở chính:

Số 2 Ngõ 41 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xưởng sản xuất:

KCN Di Trạch, xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02439938666

Mobile: 0977184833 – Mr Công

Email: [email protected]

Website: www.anhhuygroup.vn

Ngoài cung cấp cây chống tăng, chúng tôi còn sản xuất các loại cây chống xiên với nhiều ưu điểm nổi bật.