ViệtChin chuyên Order hàng hoá trực tiếp từ các Website tại Trung Quốc, chuyển tiền và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng ( 2 - 3 ngày ) và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên ViệtChin với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu thị trường và thông thạo Hoa ngữ. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn một cách tốt nhất cho khách hàng khi đặt mua hàng từ các website Trung Quốc, dịch đúng mô tả trên web về chất liệu và màu sắc sản phẩm, đặc biệt đối với khách mua buôn, hoặc mở shop. Mà không phải lo bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được :

•  Cung cấp phiên dịch, biên dịch miễn phí, đàm phán hợp tác kinh doanh.

•  “Mua tận gốc” hàng hoá như ý từ các website danh tiếng tại Trung Quốc :  

( Taobao , Alibaba, Paipai, Aliexpress, DangDang... ) với giá ưu đãi dành cho MEMBER

•  Gặp các nhà sản xuất uy tín, hỗ trợ đàm phán, mua hàng và chuyển tiền.

•  Hỗ trợ bạn hợp quy chuẩn mẫu mã hàng hoá và xuất, nhập khẩu ủy thác.

•  Đưa bạn đi thăm quan thị trường, tìm kiếm đối tác & hàng hoá TQ.

Cách thức order

Sau khi các bạn tìm được links sản phẩm mình muốn order, bạn gửi danh sách hàng cần order cho ViêtChin vào E-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. cùng với thông tin về sản phẩm: màu sắc, kích cỡ, số lượng...

ViêtChin sẽ giúp bạn liên hệ và thỏa thuận giá với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để bạn kiểm tra, sau khi đã thỏa thuận xong, khách hàng thanh toán 100% số tiền tiền hàng cùng phí chuyển tiền theo bảng giá dịch vụ của công ty. ( tỷ giá tính theo ngày giao dịch ). 

Cước phí vận chuyển sẽ căn cứ vào trọng lượng thực tế khi hàng về Việt Nam, ( phí vận chuyển theo bảng giá )

Lưu ý

Các bạn nghiên cứu kĩ size, chất liệu và màu sắc trước khi  đặt hàng. Chúng tôi chỉ Order theo mã sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi sản phẩm không đúng size hoặc chất liệu không giống như các bạn mong đợi !

Với các đơn hàng do quý khách hàng tự liên hệ hay chỉ định nhà cung cấp: ViệtChin hỗ trợ việc thanh toán tiền hàng theo yêu cầu của quý khách, và chỉ có trách nhiệm khi hàng hóa đã về đến kho của ViệtChin tại Quảng Tây - Trung Quốc