Chuyển phát nhanh Bắc Kinh -Việt Nam

Công ty ViệtChin chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Hà Nội – Bắc Kinh (beijing) bằng đường hàng không. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Kinh về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Kinh – Việt nam với 2 gói dịch vụ :

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Bắc Kinh và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc

Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới và là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc nếu xét theo dân số đô thị, xếp sau Thượng Hải; và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc.

Bắc Kinh nằm trong số các thành phố phát triển nhất tại Trung Quốc, với ngành kinh tế thứ ba chiếm khoảng 73,2% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của thành phố; Bắc Kinh là thành phố hậu công nghiệp đầu tiên tại Trung Quốc đại lục. Năm 2009, Bắc Kinh là nơi đặt trụ sở của 41 công ty trong Fortune Global 500, đứng thứ hai thế giới sau Tokyo, và có hơn 100 công ty nằm trong số các công ty lớn nhất tại Trung Quốc. Ảnh hưởng kinh tế tổng thể của Bắc Kinh được PwC xếp hạng thứ 1.

Khu Trung tâm Thương vụ Bắc Kinh , tập trung tại khu vực Quốc Mậu, đã được xác định là khu trung tâm thương mại mới của thành phố, và là nơi đặt trụ sở chính của các công ty, có các khu mua sắm, và nhà ở cao cấp.

Phố Tài chính Bắc Kinh nằm trên hai khu vực Phục Hưng Môn và Phụ Thành Môn, là một trung tâm tài chính truyền thống. Các khu vực Vương Phủ Tỉnh và Tây Đan là những phố mua sắm lớn. Trung Quan Thôn, được đặt biệt danh là “Thung lũng Silicon của Trung Quốc”, tiếp tục là một trung tâm lớn của các ngành điện tử và các ngành công nghiệp liên quan đến máy tính, cũng như các nghiên cứu liên quan đến dược phẩm. Trong khi đó, Diệc Trang, nằm ở đông nam khu vực đô thị của thành phố, đã trở thành một trung tâm mới đối với các ngành dược phẩm, công nghệ thông tin, và kỹ thuật vật liệu.Thạch Cảnh Sơn, nằm ở ngoại ô phía tây thành phố, nằm trong số các khu vực công nghiệp chính.

Các khu công nghiệp được xác định có vị thế đặc biệt bao gồm Công viên Khoa học-Kỹ thuật Trung Quan Thôn, khu Phát triển Kinh tế Vĩnh Lạc, Khu phát triển Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Kinh, và Khu công nghiệp cảng hàng không Thiên Trúc.