Chuyển phát nhanh Liêu Ninh – Việt Nam

Công ty ViệtChin chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Liêu Ninh (Liaoning) bằng đường hàng không. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Liêu Ninh (Liaoning) về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Liêu Ninh (Liaoning) – Việt nam với 2 gói dịch vụ :

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh và vận chuyển khai thác hàng hoá tại Liêu Ninh (Liaoning) và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc.

Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về Liêu Ninh

Liêu Ninh là một tỉnh nằm ở Đông Bắc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Tỉnh Liêu Ninh là một bộ phận của vành đai kinh tế Bột Hải tại Trung Quốc. Thủ phủ tỉnh Liêu Ninh đặt tại Thẩm Dương. Liêu Ninh là nền kinh tế lớn nhất Đông Bắc Trung Quốc

Liêu Ninh là một khu vực công nghiệp quan trọng của Trung Quốc. Bốn ngành công nghiệp trụ cột của tỉnh Liêu Ninh là hóa dầu, luyện kim, thông tin điện tử và máy móc. Năm 2011, giá trị ngành công nghiệp và xây dựng của tỉnh Liêu Ninh đạt 1,07 nghìn tỉ NDT, theo giá cả so sánh thì đạt mức tăng trưởng 14,3% so với năm trước.

Liêu Ninh giáp với tỉnh Cát Lâm ở phía đông bắc, giáp với khu tự trị Nội Mông Cổ ở phía tây bắc, giáp với tỉnh Hà Bắc ở phía tây nam, giáp với Triều Tiên qua Áp Lục Giang ở phía đông nam, phía nam là Bột Hải và Hoàng Hải. Liêu Ninh là yếu đạo giữa vùng Đông Bắc Trung Quốc và Trung Quốc bản thổ, cũng là nơi thông ra biển của vùng Đông Bắc Trung Quốc và khu vực đông bộ của Nội Mông Cổ.

Tỉnh Liêu Ninh có mật độ đường sắt đứng ở vị trí hàng đầu tại Trung Quốc, hệ thống đường sắt của tỉnh thuộc quyền quản lý của cục đường sắt Thẩm Dương.

Đến cuối năm 2007, tổng lý trình các tuyến công lộ trên địa bàn tỉnh Liêu Ninh là 103.228 km (không bao gồm các tuyến các thành phố quản lý), trong đó có 3.300 km công lộ cao tốc. Đến cuối năm, toàn tỉnh có gần 2,9 triệu xe ô tô cá nhân. Năm 2011, hệ thống công lộ của tỉnh Liêu Ninh đã vận chuyển được trên 1,5 tỉ tấn hàng hóa và hơn 860 triệu lượt hành khách

Trên địa bàn tỉnh Liêu Ninh có sân bay quốc tế Đào Tiên Thẩm Dương, sân bay quốc tế Chu Thủy Tử Đại Liên, sân bay Đằng Ngao An Sơn, sân bay Lãng Đầu Đan Đông, sân bay Tiểu Lĩnh Tử Cẩm Châu và sân bay Triều Dương. Năm 2011, các sân bay dân dụng tại Liêu Ninh đã thông qua 89.000 tấn hàng hóa và vận chuyển được trên 7,5 triệu lượt người. Đến cuối năm 2007, Liêu Ninh có các đường bay đến 33 thành phố quốc tế của Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Nga, Đức, Singapore và Hồng Kông và 50 tuyến bay nội địa.