Chuyển phát nhanh Nam Ninh (nanning) ↔ Việt Nam

Công ty ViệtChin chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nam Ninh (nanning) bằng đường hàng không. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Liêu Ninh (Liaoning) về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.


Dịch vụ chuyển phát nhanh Nam Ninh (nanning) – Việt nam với 2 gói dịch vụ :

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh và vận chuyển khai thác hàng hoá tại Nam Ninh (nanning) và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc.

Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về Nam Ninh

Nam Ninh nằm ở miền Nam tỉnh Quảng Tây Trung Quốc, thuộc vùng Á nhiệt đới, nằm ở phần kết nối giữa vùng Hoa Nam, Tây Nam Trung Quốc và vành đai kinh tế Đông Nam Á, là trọng tâm kinh tế quan trọng ven bờ quanh vịnh Bắc Bộ.

Nam Ninh là 1 thành phố vừa cổ kính nhưng trẻ trung và tràn đầy sức sống mới, đã có bề dày lịch sử hơn 1680 năm, nay đã là thủ phủ của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Là trung tâm chính trị, kinh tế , văn hoá, khoa học kỹ thuật, giáo dục và là trung tâm thông tin của Quảng Tây. Nam Ninh là thành phố có đầu mối giao thông quan trọng thông sang Đông Nam Á của miền Tây Nam, Trung Quốc, đồng thời là nơi giao lưu kinh tế vùng Hoa Nam và Tây Nam, Trung Quốc. Nam Ninh là 1 trong 50 thành phố có tiềm năng phát triển của cả nước Trung Quốc.

Nam Ninh ngày nay đang đón chào những cơ hội phát triển mới, thành phố đang vững bước tiến vào một thời kỳ then chốt mở cửa toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Hội chợ Trung Quốc ASEAN (CAEXPO) tổ chức thường niên tại Nam Ninh và công cuộc xây dựng Khu Mậu dịch Tự do Trung Quốc ASEAN không ngừng giành được nhiều thắng lợi, thúc đẩy hợp tác xây dựng hai hành lang, một vành đai của Việt Nam Trung Quốc.