Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – ViệtChin – uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm

Công ty TNHH ViệtChin chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của ViệtChin:

ViệtChin cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại như: chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh tài liệu, chuyển phát nhanh hàng điện tử, chuyển phát nhanh hàng may mặc, chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm và chuyển phát nhanh hàng thực phẩm.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của ViệtChin

  • Hãy liên hệ với ViệtChin để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian đảm bảo giá thành thấp nhất tại thị trường Hà Nội.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, ViệtChin cam kết sẽ đem đến với quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa chi phí và thời gian vận chuyển cho quý khách hàng.
  • Tối ưu hóa chi phí vận chuyển: ViệtChin sử dụng nhiều đối tác vận chuyển hàng đầu tại Trung Quốc đại lục để tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng: ViệtChin cam kết sẽ giao hàng đúng thời gian và địa điểm quý khách hàng yêu cầu.
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: ViệtChin sử dụng các phương tiện vận chuyển và bao bì đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm các đối tác lớn trong nước và quốc tế, hệ thống văn phòng rộng khắp Trung Quốc đại lục, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ. ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất… 

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu với thông tin địa chỉ đầy đủ chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và Việt Nam.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu cần chuyển phát nhanh việt nam đi Trung Quốc, hoặc chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ door to door của ViệtChin.

 


Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Trung Quốc với thời gian nhanh nhất. ViệtChin trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam sang Trung Quốc không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, đảm bảo các Bưu phẩm của quý khách luôn được An toàn – nhanh chóng với cước phí rẻ nhất

Tìm hiểu thêm


Chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam cho các loại hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các thiết bị máy móc công nghịêp, thiết bị y tế… với cước phí cực rẻ.

Tìm hiểu thêm


Thời gian chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt nam ( Door to door )

ViệtChin là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Việt Nam ↔ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông trực tiếp.Khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện, hàng hoá… hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng dịch vụ trực tiếp mà không phải thông qua các đơn vị trung gian thứ 2 ( Forwarder )

Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 1 – 2 ngày )

Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 3 – 5 ngày )

Nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất cho Quý khách, ngoài gói dịch vụ Express – chuyển phát nhanh ViệtChin còn cung cấp gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm Economy áp dụng đối với những lô hàng có trọng lượng trên 21kg.

Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 4 – 6 ngày )

Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 5 – 7 ngày )