Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Đánh giá mục này
(22 bỏ phiếu)

chuyen phat nhanh vietchinVIỆTCHIN chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam 2 chiều với giá tốt nhất đảm bảo thời gian nhanh nhất, với nhiều năm kinh nghiệm các đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian, cước phí chỉ bằng 1/3 giá của các đơn vị forwarder (9$/ bưu phẩm). Với thời gian chỉ từ 2 - 3 ngày.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu cần chuyển phát nhanh việt nam đi Trung Quốc, hoặc chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ door-to-door (nhận hàng tại địa chỉ người gửi phát hàng tận tay người nhận) của ViệtChin Express.

Với hệ thống văn phòng rộng khắp Trung Quốc đại lục, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ. ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất... 

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu với thông tin địa chỉ đầy đủ chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và Việt Nam.


 

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Trung Quốc với thời gian nhanh nhất. ViệtChin trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam sang Trung Quốc không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, đảm bảo các Bưu phẩm của quý khách luôn được An toàn - nhanh chóng với cước phí rẻ nhất

Tìm hiểu thêm


 

Chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam cho các loại hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các thiết bị máy móc công nghịêp, thiết bị y tế... với cước phí cực rẻ.

Tìm hiểu thêm


 

Thời gian chuyển phát nhanh Trung Quốc - Việt nam ( Door to door )

Gói Express

Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 1 - 2 ngày )

Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 3 - 5 ngày )

Gói Economy

Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 4 - 6 ngày )

Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 5 - 7 ngày )

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cho những lô hàng > 300 kg, với thời gian và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Đọc 52442 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 20 Tháng 5 2016 09:06