Giới thiệu

Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH ViệtChin xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

ViệtChin Express là doanh nghiệp được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc xuất nhập khẩu vận tải vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam hai chiều đi và về với dịch vụ door to door tốt nhất và rẻ nhất tại Việt nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh Trung Quốc Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách.

Là nhà cung cấp dịch chuyển phát nhanh chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc hàng đầu  tại Việt Nam và Trung Quốc, chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới các chi nhánh, văn phòng giao dịch, các công ty đại lý ở Việt Nam và khắp các tỉnh thành ở Trung Quốc đại lục nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc tốt nhất tại Việt Nam. Với tiêu chí Phát triển bền vững, hướng tới tương lai luôn đặt uy tín làm mục tiêu chính, với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi nhận thức rất rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.

Đến với dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh:  Chuyển tiền và thanh toán tiền hàng cho đối tác, mua hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc bao thuế nhập khẩu, chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Việt Chin Express cam kết trở thành người bạn đồng hành cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Chúc quý khách hàng có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.